Thực Hư Về Bùa Yêu

Bùa Yêu
icon hotline0945668865
 • Slide 1
 • Slide 2

Thực Hư Về Bùa Yêu

 • 23/07/2021
 • 1804

THỰC HƯ VỀ BÙA YÊU

https://www.buayeu.com.vn/chi-tiet-bai-viet/thuc-hu-ve-bua-yeu.html

Bạn đã từng nghe về bùa yêu nhưng không biết thực hư câu chuyện thế nào? Bạn cũng thật tò mò không biết đâu là thông tin chính xác, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết này nhé!

 

1. BÙA YÊU LÀ GÌ?

Bùa yêu là một loại vật phẩm tâm linh được sử dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống. Ngày càng nhiều người tìm hiểu về bùa yêu, tìm kiếm và sử dụng nó để mưu cầu hạnh phúc. Bùa yêu là loại bùa chú với khả năng tạo ra thứ tình cảm khiến người này yêu thương, quyến luyến và không thể xa rời người kia. Có những trường hợp dù hai người chưa tiếp xúc đủ nhiều, bùa yêu cũng có thể tạo nên tình yêu trong người kia và khiến họ khó lòng từ chối bạn.

Bùa yêu được chia thành nhiều loại khác nhau như bùa vết chân, bùa cà dại, bùa gương, bùa lược, bùa lá… Nhưng tất cả chúng đều được các sư thầy dùng thần chú để yểm lên chúng theo yêu cầu của người cần. Nó khiến cho người mà người muốn bỏ bùa phải yêu hay ghét một đối tượng nào đó mà người làm bùa yêu cầu.

Tùy theo từng mục đích của mỗi cá nhân khi thỉnh bùa yêu về mà chúng được chia ra làm hai loại cơ bản đó là: Bùa lành tính và bùa hại người.

Bùa lành tính: Nghe tên là các bạn cũng có thể đoán được loại bùa này có mục đích sử dụng tốt phải không? Mục đích của loại bùa này không được dùng để hại người cũng như không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hay tính mạng của người khác. Hay còn có thể hiểu thì đây chính là một loại bùa dùng để giúp người.  

Bùa hại người: Loại bùa này được tạo ra nhằm làm tất cả mọi thứ để đạt được mục đích của mình mà không màng đến lợi ích của người khác. Miễn là đạt được mục đích thì có ảnh hưởng đến lợi ích của người khác đi nữa thì họ cũng không quan tâm. Loại bùa này thường được làm từ những người thầy sống ở nơi xa xôi, dân tộc. Một số loại bùa tiêu biểu của loại hình này như bùa máu kinh, bùa lỗ ban, bùa làm từ gỗ quan tài của người chết…

2. BÙA YÊU CÓ THẬT HAY KHÔNG?

Bùa ngải có thật hay không? Bùa yêu dân tộc có thật không? Là thắc mắc của rất nhiều người khi lần đầu tiên tìm hiểu về bùa ngải

Qua tìm hiểu về bùa yêu trong một thời gian dài chúng tôi có thể khẳng định bùa yêu có thật và hiệu quả tính linh nghiệm của nó phụ thuộc vào từng người, không một ai giống nhau.

Thầy bùa cao tay tại buayeu.com.vn là nơi duy nhất đã kiểm chứng trong thực tế, khi giúp rất nhiều người giữ được hạnh phúc trong nhiều năm qua. Sau mỗi lần làm bùa cho khách hàng, thầy đều đúc kết được những kinh nghiệm để kết quả sử dụng bùa ngày càng cao hơn. Vì vậy, các anh chị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bùa của thầy bùa cao tay tại buayeu.com.vn.

3. TÁC DỤNG CỦA BÙA YÊU LÀ GÌ?

Khi sử dụng, nhiều người vẫn lăn tăn không bùa yêu có tác dụng gì? Dưới đây là những tác dụng nổi bật của bùa yêu.

 • Gắn kết mối quan hệ yêu đương thêm bền chặt
 • Hóa giải những hiểu lầm
 • Hàn gắn những đổ vỡ
 • Giúp người trong cuộc hồi tâm chuyển ý, yêu thương gia đình hơn
 • Nối duyên cho những chàng trai, cô gái chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình
 • Giúp người đang yêu thầm thu hút sự yêu thích từ ý trung nhân của mình

4. THẦY LÀM BÙA YÊU CAO TAY ẤN

Hiện nay có rất nhiều thầy làm bùa yêu. Tuy nhiên, không phải thầy làm bùa nào cũng uy tín. Thực tế, có không ít người mạo danh là các thầy bùa để lừa đảo mọi người nhằm chuộc lợi. Do đó, để tránh tiền mất tật mang, bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn thầy làm bùa. Khi lựa chọn thầy bùa, bạn cần tìm đến những bậc thầy cao tay bởi bùa yêu chỉ có hiệu nghiệm nếu thầy luyện bùa đúng phương pháp

Thầy bùa tại buayeu.com.vn chuyên luyện bùa lành tính, đây là loại bùa được sử dụng với mục đích tốt đẹp, chỉ đơn thuần là gắn kết tình cảm đôi lứa, khiến cho tình yêu thêm mặn nồng và tha thiết. Công dụng của bùa yêu loại này cũng bao gồm việc hàn gắn những mối tình có nguy cơ rạn vỡ vì người thứ ba phá đám… Bùa lành tính không gây ra những tác động tới sức khỏe, tinh thần cho người bị yểm bùa, thậm chí nó còn được coi như một “vị cứu tinh” cho cuộc sống vợ chồng, gia đình. 

5. SỬ DỤNG BÙA YÊU CẦN KIÊNG KỴ ĐIỀU GÌ

 • Sau khi thỉnh bùa yêu xong bạn có thể đem theo bên người hoặc đặt vào ví, túi xách hoặc để ở ngăn bàn làm việc,… Lưu ý, những nơi đặt bùa phải là những nơi sạch sẽ, không bị ô uế thì bùa mới có tác dụng nhanh và trong thời gian dài.

 • Bùa phải được sử dụng với mục đích tốt, không dùng để hãm hại hay phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, khi đó bùa sẽ phản tác dụng.
 • Tình cảm của bạn dành cho người ấy phải là thật lòng.
 • Dùng bùa phải thành tâm, tin tưởng vào năng lực của thầy 
 • Dùng bùa đơn giản theo đúng hướng dẫn của thầy, không nên sáng tạo ra cách dùng, không hiểu nên hỏi.

6. BÙA YÊU CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG

Có lẽ khi tìm hiểu để làm bùa yêu các anh chị quan tâm nhất tới việc liệu bùa có nguy hiểm hay không, có để lại hậu quả xấu hay không? 

Tác dụng của bùa yêu để gắn kết tình cảm giữa hai hay nhiều người lại với nhau. Vì một lý do nào đó mối quan hệ đó bị đổ vỡ, lúc này bùa yêu có tác dụng như cầu nối giúp hàn gắn lại tình cảm như trước đó.

Bùa tình duyên của thầy bùa cao tay ấn tại buayeu.com.vn hoàn toàn lành tính. Bùa lành tính như một chất xúc tác để hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tình duyên của người dùng, giúp đôi lứa sớm yêu thương lại nhau một cách tự nhiên. Bùa này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới người dùng và bỏ bùa, không hề có tác dụng phụ. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để dùng

7. DẤU HIỆU BỊ BỎ BÙA YÊU

Những người trúng bùa yêu sẽ có những biểu hiện sau đây:

1.Biết đang làm sai những vẫn nghe và thực hiện theo lời người thứ 3

Cho dù đang bị sai khiến thực hiện những việc làm sai trái nhưng người bị trúng bùa yêu hoàn toàn không thể tự dừng lại được. Con cái không vâng lời cha mẹ, anh chị em bất hòa với nhau, vợ chồng không còn gắng kết như thuở ban đầu. 

Nếu gặp phải tình trạng chồng của bạn hoàn toàn không nghe lời khuyên can của vợ chỉ biết làm theo những điều người ngoài mách bảo. Trường hợp này người chồng thường ngoại tình và nghe lời bồ về đánh đập, hành hạ vợ. Một số người đàn ông nhất quyết đòi ly dị để xây dựng tổ ấm mới với người thứ 3.

 2. Tâm tính thay đổi theo chiều hướng xấu

Người bị yểm bùa yêu sẽ thường xuyên giận hờn vô cớ, tâm trạng thường rất tệ, thậm chí là không kiểm soát được cảm xúc cũng như hành vi của mình. Đỉnh điểm có thể là cáu giận quá đà, đập phá, lên cơn co giật nhưng khi đi thăm khám lại không thể tìm ra được nguyên nhân. 

Với nam giới, biểu hiện nhận biết người bị bùa ngải có thể là thường xuyên cáu gắt với vợ con và gia đình. Những trường hợp nghiêm trọng hơn có thể là đánh đập. Tâm tính của người yêu, người chồng lúc này là không thể lý giải, rất vô lý và ngày càng tệ hơn, ngày càng đi theo chiều hướng tiêu cực. 

3. Sắc mặt thay đổi

Dấu hiệu nhận biết bị bùa yêu cũng được thể hiện trên khuôn mặt của họ. Sắc diện của những người này thường không tươi sáng, có màu xám tro, mất đi vẻ hồng hào. Vẻ mặt của những người trúng bùa yêu thường giống như bị điều khiến, mất đi sự tự nhiên cũng như lý trí kèm theo đó là ánh mắt vô hồn, không cảm xúc. 

4. Sợ tiếp xúc với ánh sáng, sinh hoạt thất thường

Dấu hiệu nhận biết bị dính bùa yêu tiếp theo phải kể đến đó là những người này thường không thích tiếp xúc với ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên như ánh sáng mặt trời. Họ có xu hướng trốn trong bóng tối. Thêm vào đó, giờ giấc sinh hoạt cũng sẽ bị đảo lộn nếu bạn bị trúng bùa yêu tà. Cụ thể, người trúng bùa sẽ thích ngủ ngày và thức vào ban đêm, không quan tâm chăm sóc đến cơ thể, mất đi sự sạch sẽ, gọn gàng trước đó. 

5. Vận đen kéo tới

Vận đen liên tiếp kéo tới cũng chính là một dấu hiệu nhận biết khi bị bỏ bùa. Trong trường hợp này, người bị yểm bùa sẽ luôn gặp những thất bại trong công việc, trong cuộc sống, các mối quan hệ bị rạn nứt và trở nên xấu hơn. Tệ hơn là tình trạng này không có điểm dừng và nếu không chấm dứt được việc bị yểm bùa thì công việc, cuộc sống, các mối quan hệ ngày càng sa sút, trì trệ. 

6. Sức khỏe sa sút

Cách nhận biết bị yểm bùa yêu rõ ràng nhất cũng phải kể đến đó là dựa vào việc sức khỏe ngày một đi xuống. Nếu bị người khác yểm bùa, người bị hại sẽ thường gặp những cơn đau nhức dữ dội, cảm thấy cực kỳ mệt mỏi, tâm lý trở nên hoảng loạn. Những cơn đau này thường dai dẳng không dứt, dẫn đến mất ngủ thường xuyên. Việc sử dụng thuốc trong những trường hợp này cũng không đem lại tác dụng. 

 7. Nhu cầu sinh lý cao
Những người trúng bùa yêu thường có nhu cầu sinh lý rất cao và thường xuyên muốn ở bên cạnh người con gái đang nhung nhớ. Nếu không gặp được người đó họ sẽ thấy vô cùng khó chịu, tưởng chừng khó có thể sống tiếp được là dấu hiệu bị bùa yêu. Quan hệ tình dục không kiểm soát làm thể chất yếu dần, sức khỏe giảm sút và cơ thể phờ phạc đi.

Khi bị trúng bùa, bạn sẽ thấy bản thân trì trệ hơn rất nhiều, cơ thể uể oải. Người bị trúng bùa một thời gian sẽ chuyển từ trạng thái mất ngủ sang ngủ li bì, ngủ triền miên. 

8. CÁCH HÓA GIẢI BÙA YÊU

Câu hỏi đặt ra lúc này đó là vậy thì khi xác định rằng mình đã bị trúng bùa ngải thì cần phải làm gì. Câu trả lời đó là bạn cần phải thật bình tĩnh.

Nếu đang gặp phải những dấu hiệu bị chơi bùa, hãy tìm đến ngay thầy bùa cao tay để được hóa giải dấu hiệu bị bùa ngải trong thời gian sớm nhất. Bùa càng yểm trong thời gian dài sẽ rất khó để giải sạch.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa tìm được thầy giải bùa nào uy tín và hiệu quả thì gợi ý hoàn hảo cho các bạn đó chính là thầy giải bùa tại buayeu.com.vn. Thầy với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bảo vệ bản thân bạn khỏi các loại bùa yêu

9. NƠI THỈNH BÙA YÊU UY TÍN

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Có nhiều người muốn sử dụng bùa yêu của Thái Lan nhưng lại không biết nên xin ở đâu. Hiện nay, có rất nhiều cách để xin bùa yêu Thái Lan. Nếu như không xin bạn cũng có thể mua tại các shop chuyên bán bùa yêu. 

Nếu muốn xin thì bạn nên tìm đến những ngôi đền, ngôi chùa ở Thái Lan và nhờ các thầy sư ở đây luyện. Ngược lại, nếu như không có điều kiện đến tận nơi để xin thì bạn có thể thỉnh tại buayeu.com.vnThầy bùa cao tay chuyên luyện bùa yêu đã rất nhiều người áp dụng thành công và đạt kết quả như mong muốn.

Lưu ý : khi các bạn thỉnh bùa Thái Lan ở chỗ thầy buayeu.com.vn không được có mục đích xấu, như phá vỡ hạnh phúc gai đình người khác, hoặc chen chân vào các cặp tinh nhân đã có chũ,.. bất cứ với mục đích xấu nào ảnh hưởng tới người thứ 3 thì chúng tôi sẽ không nhận thỉnh bùa yêu dưới mọi hình thức các bạn nhé!

 

Bài viết liên quan
Bùa Yêu

Đia chỉ: 525 Quang Trung Phường 10, Quận Gò  Vấp

Hotline:  0938.425.785 – 0986.42.65.65

Email: nguyentu9260@gmail.com

Website: buayeu.com.vn

Fanpage - Facebook
linef
Hỗ trợ

MR.TUẤN

Phone: 0938.425.785

Email: tubinhminh80@gmail.com

MS.NHUNG

Phone: 0986.42.6565

Email: tubinhminh80@gmail.com

zalo